Sự trở lại của chung cư Đại Thành Tân Phú nhờ Hưng Thịnh

Sau nhiều năm khó khăn trên thị trường bất động sản, chung Đại Thành Tân Phú chưa thể ra mắt và bàn giao căn hộ cho người dân thì nay chung cư Đại Thành đã trở lại nhờ Hưng Thịnh. Sự trở lại này sẽ không phụ kỳ vọng và sự tin tưởng của người dân đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.Chung cư Đại Thành sẽ mang đến cho người dân một niềm tin mới, hy vọng mới và một cuộc sống tiện ích hơn, hiện đại hơn tại khu chung cư này.
Chia sẻ bởi: www.theflora.vn

SỰ "SỐNG LẠI" CỦA CHUNG CƯ ĐẠI THÀNH TRỊNH ĐÌNH TRỌNG

chung cu dai thanh quan tan phu

Chung cư Đại Thành Tân Phú và sự thấu hiểu của người dân 

Sự trở lại của chung cư Đại Thành Tân Phú nhờ Hưng Thịnh

Như đã đề cập ở trên chung cư Đại quận Thành Tân Phú do một số lý do từ chủ quan đến khách quan mà tiến độ thi công cũng như bàn giao căn hộ đến người dân bị chậm trễ. Trong thời gian đó nhà đầu tư, thi công công trình cũng không tránh khỏi sức ép của nhân dân, đặc biệt là những người dân có căn hộ trong chung cư nhưng rất may mắn thay khi chủ đầu tư dự án là Đại Thành đã tổ chức một cuộc họp và xin người dân cho thêm một cơ hội cuối cùng để hoàn thành dự án như tiến độ và bàn giao căn hộ cho người dân trong thời gian sớm nhất. Và chính nhờ sự thấu hiểu từ phía người dân mà chung cư Đại Thành quận Tân Phú đã trở lại vào ngày hôm nay. Với sự trở lại này, chung cư Đại Thành chắc chắn sẽ làm hài lòng người dân đã trao cho chúng tôi một cơ hội bởi chất lượng, tính thẩm mỹ và hiện đại của chung cư.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – “ông vua” giúp hồi sinh Đại Thành Tân Phú

Dân gian ta có câu ca dao “Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” .Vâng, chưa bao giờ câu ca dao ấy lại có nhiều ý nghĩa với thị trường bất động sản như thời gian qua. Không ít dự án tưởng phải “chết yểu” bởi khó khăn của thị trường đã được hồi sinh nhờ sự chung tay của nhiều doanh nghiệp, cụ thể là dự án chung cư Đại Thành Tân Phú. Công ty Hưng Thịnh đã bắt tay với Đại Thành bơm vốn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, làm sống lại dự án chung cư Đại Thành Tân Phú. Điều đáng nói là, trước đây Đại Thành rất nỗ lực nhưng không bán được, thì nay nhờ tiến độ xây dựng được đẩy nhanh, dự án có kết quả khá tốt mà cụ thể là sự trở lại ngày hôm nay của dự án.
Ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển nhà Thủ Đức cho rằng, trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, việc liên kết, hợp tác được xem là một giải pháp tốt để vượt khó và đẩy nhanh tiến độ cho các dự án căn hộ, chung cư trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, không phải sự hợp tác nào cũng mang đến sự thành công mà chỉ có thể hợp tác với các đối tác có sự tương đồng về năng lực, văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là phải minh bạch, tin tưởng lẫn nhau trong suốt quá trình hợp tác thì mới thành công. 

Theo ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Thịnh, để bắt tay được với một doanh nghiệp làm sống lại dự án chung cư Đại Thành Tân Phú, ngoài yếu tố về vị trí dự án, tiến độ xây dựng thì yếu tố quan trọng hơn chính là phải đạt được sự thỏa thuận về những cam kết, ràng buộc. Có lẽ chính vì lý do này mà dự án chung cư mới có sự trở lại ngoạn mục như thế và hy vọng rằng dự án chung cư sẽ làm hài lòng người dân, giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn, thuận lợi hơn.

Hy vọng rằng chung cư Đại Thành Tân Phú trở lại nhờ có sự giúp đỡ của Hưng Thịnh sẽ ngày càng phát đạt, hỗ trợ tốt nhất đời sống người dân .