Liệu có chuyện: Khu đô thị Sala lừa đảo tại Thủ Thiêm Quận 2


Gần đây vụ Thủ Thiêm không ngừng căng thẳng về chuyện mà hằng ngày báo đài vẫn lên tin về Khu đô thị SALA ĐẠI QUANG MINH, Khu Thủ Thiêm, ... "cướp đất, cướp nhà" của dân đen
Nhưng về phía những người mua nhà tại THỦ THIÊM, họ có một suy nghĩ chung là"

Có phải: Khu đô thị Sala lừa đảo? 

Có lẽ đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Vâng bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn khách quan về dự án Sala Thủ Thiêm nhé! Bởi bất kỳ một sự việc, một con người hay cụ thể là một dự án bất động sản nào chúng ta cũng cần có cái nhìn tổng thể, khách quan về nó để có thể đưa ra một đánh giá chính xác nhất. 

sala dai quang minh lua dao

Xem thêm: Liệu có dấu hiệu Dự án Akari City lừa đảo ?

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi công ty Đại Quang Minh

Có lẽ đây là cái tên khá quen thuộc đối với những ai trong ngành bất động sản. Đại Quang Minh là một công ty lớn, tầm cỡ tuy mới nổi lên mấy năm nay nhưng lại cho thấy đây là một thế lực mạnh mới, có quy mô vốn lớn hơn khá nhiều doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn hiện nay mặc dù số dự án tham gia đầu tư chưa nhiều.

Và hiện nay người ngồi ghế chủ tịch công ty Đại Quang Minh là ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Tập đoàn Ôtô Trường Hải, một tập đoàn xe ôtô có tiếng trên thị trường Việt Nam.

Việc dẫn ra chủ đầu tư của khu đô thị Sala Thủ Thiêm để bạn đọc có thể thấy rằng nếu một dự án là lừa đảo thì sẽ không thu hút được nhà đầu tư tiếng tăm như Đại Quang Minh. Đồng thời đó, khu đô thị này lại sở hữu cho mình một vị trí địa lí hết sức đẹp: nằm ngay giao lộ 2 trục đường quan trọng nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam. Xét về hai phương diện trên: nhà đầu tư và phát triển khu đô thị uy tín cùng với một vị trí thuận lợi như thế chúng ta không thể nào đánh giá đây là một dự án lừa đảo được.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm có tổng kinh phí đầu tư khá lớn và đang trên đà phát triển về mặt chiến lược kinh tế

Thật vậy, với dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm này nhà đầu tư Đại Quang Minh đã bỏ ra tổng kinh phí đầu tư là 2,2 tỷ USD. Số kinh phí này bỏ ra để tập trung vào khu đô thị cùng với tiện ích và hạ tầng toàn khu. Và quan trọng hơn, khu đô thị Sala đã được bàn giao cho người mua ở giai đoạn 1 và ở giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ đưa vào vận hành cao ốc Thaco Sala - tòa nhà văn phòng hạng B đầu tiên ở Thủ Thiêm.

Một dự án đầu tư và xây dựng cẩn thận các kiến trúc thượng tầng và hạ tầng như thế không thể nào là lừa đảo phải không nào! Không những thế, Sala Thủ Thiêm chuẩn bị bước sang giai đoạn mới khi đưa vào vận hành cao ốc Thaco Sala. Đây là một công ty lớn, mạnh trong ngành bất động sản hiện nay.

Với tất cả những điều mà bài viết chia sẻ có thể phần nào giúp cho bạn đọc có thể đánh giá được dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm có lừa đảo hay không. Bởi chúng tôi hiểu rằng, mọi việc thật sự thuyết phục, minh bạch khi có bằng chứng rõ ràng, cụ thể và xác đáng. Có tạo dựng được lòng tin từ người thật, việc thật thì mới có thành công và chất lượng. Vậy nên, thông qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi gắm đến quý bạn đọc một thông điệp đó chính là hãy tìm hiểu rõ ràng, chi tiết về một vấn đề nào đó trước khi đưa ra quyết định hay nhận định để tránh có cái nhìn phiến diện không tốt và ảnh hưởng cho cá nhân bạn về sau.

Từ đây quý bạn đóc có thể an tâm chọn cho mình một căn hộ trong dự án để làm nơi ở hoặc kinh doanh bất động sản rồi nhé!

Chia sẻ: www.theflora.vn