NHÀ MẪU CĂN HỘ FLORA NOVIA PHẠM VĂN ĐỒNG

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU DỰ ÁN FLORA NOVIA


Theo chân một nhân viên kinh doanh, Sáng hôm nay, ngày 31/07/2018 chúng tôi đã tiếp cận trực tiếp vị trí được cho là khu dự án căn hộ FLORA NOVIA NAM LONG tại PHẠM VĂN ĐỒNG Quận Thủ Đức. Và tình hình thực tế chúng tôi thấy được: chủ đầu tư Nam Long đã chính thức khai trương nhà mẫu của dự án căn hộ Flora Novia, với rất đông khách hàng có mặt tại đây để tham quan không gian sống điển hình tại các căn hộ thuộc dự án. Bên cạnh đó, đến tham quan dự án quý khách hàng còn được tư vấn chi tiết về thông tin dự án, chính sách tài chính cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ phía các chuyên viên tư vấn từ các sàn liên kết khác nhau.
HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ FLORA NOVIA


Hiện dự án Flora Novia đang nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường. Chính nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích, giá bán và tiềm năng phát triển của khu vực,…nên dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các khách hàng đầu tư, cũng như những khách hàng có nhu cầu ở thật.


Đến với Flora Novia là đến với cuộc sống của tương lai, nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng trong khu đô thị sáng tạo của Tp.HCM, nơi đưa bạn và gia đình bạn chạm tới những giá trị sống cao cấp, tiện nghi và hiện đại nhất.


Hiện tại, FLORA NOVIA đang tạo ra sức nóng và vô cùng khó chịu. Đây được xem là GAME chứ không còn đơn thuần là LỄ MỞ BÁN. Sức cạnh tranh hết sức khốc liệt: "NỖI KINH HOÀNG MANG TÊN FLORA NOVIA", Đây là cái tên được gọi thay cho lễ mở bán của dự án này vì số lượng khách hàng đăng ký mua lớn gấp 5 lần so với số lượng căn hộ NAM LONG có.


Thông tin giữ chỗ như sau:

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng
Các loại diện tích: 56m2 - 58m2 - 60m2 - 74m2 - 80m2. (2PN - 3PN)
Giá từ 1.5 tỷ/ căn 2PN ( bao gồm VAT)
Bàn giao nhà hoàn thiện: cửa gỗ, sàn gỗ, video call, đầy đủ thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, tủ bếp, mặt bếp, bếp điện
Chủ đầu tư: Nam Long
Pháp lý rõ ràng, hỗ trợ vay Ngân hàng 70% nhanh chóng với lãi suất ưu đãi.


Theo: theflora.vn