Tiến Phước nhận được nhiều vinh dự từ Dự án Senturia Vườn Lài

Giải thưởng vinh danh thương hiệu bất động sản khu vực C. Á – T.B. Dương thường niên, ra đời vào năm 2002, đây là một giải thưởng danh giá quốc tế đối với cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc nhà cửa. Năm 2018, giải thưởng này đã thu hút sự góp mặt của 22 đất nước C. Á – Thái Bình Dương với nhiều lĩnh vực hơn liên quan đến bất động sản như: bđs, kiến trúc, tư vấn, nội thất, ngoại cảnh, …

SENTURIA VƯỜN LÀI - GIẢI THƯỞNG BĐS TỐT NHẤT


Khu dân cư Senturia Vườn Lài do chủ đầu tư Việt Nam: Cty CP BĐS Tiến Phước xuất sắc giành lấy chiến thắng tại giải thưởng “Truyền thông & Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam” - Best Development Marketing Viet Nam sau khi vượt qua nhiều đối thủ chủ đầu tư tầm cỡ trong và ngoài nước đầu tư tại Việt Nam

Theo chia sẻ của Phó Tổng Giám Đốc chủ đầu tư Tiến Phước – Ông Khánh cho biết: Toàn thể thành viên công ty Tiến Phước đã rất tự hào khi doanh nghiệp mình giành được giải thưởng cao quý 5 sao ở lĩnh vực truyền thông & tiếp thị bất động sản tại dự án khu đô thị Senturia Vườn lài năm 2018. Đây sẽ là bằng chứng chính minh cho việc Tiến Phước đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì Truyền thông không đơn thuần là quảng cáo, mà đó cách truyền tải giá trị văn hóa- giá trị sản phẩm đến cho khách hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng!

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ SENTURIA ĐẲNG CẤP 5SAO

Theo đại diện kinh doanh chủ đầu tư Tiến Phước chia sẻ, thì dự án khu đô thị Senturia Vườn Lài có vị trí vô cùng đặc biệt, có thể nói là hiếm có khi có được 2 mặt giáp sông Sài Gòn và Rạch Gia, mặt còn lại là mặt tiền đường Vườn Lài, Đông Hưng Thuận quận 12. Với quy mô lớn 9,8 hecta, Tiến Phước đã phát triển 97 căn nhà phố, 41 biệt thự song lập và 56 biệt thự đơn lập. Toàn bộ nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, ven sông, có không gian sống Xanh nghỉ dưỡng.

Chỉ sau khoảng 1,5 năm toàn bộ sản phẩm nhà ở cao cấp đã được bàn giao đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư. Và cũng chỉ sau 1 năm, toàn bộ sản phẩm đã được bán cho khách hàng. Điều đặc biệt là khi bàn giao nhà cho khách hàng, hầu như toàn bộ tiện ích kèm theo cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Trên đây chỉ là một trong số nhiều giải thưởng mà Senturia Vườn Lài nhận được, Ngoài ra, các giải thưởng khác cũng vô cùng cao quý như: giải thưởng nhà ở tốt nhất Việt Nam, giải thưởng không gian sống nghỉ dưỡng & kiến tạo giá trị Văn Minh, … 

SENTURIA LÀ GÌ ?  

Dòng sản phẩm nhà ở SENTURIA mang 2 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Tiến Phước, và đó cũng chính là ý nghĩa của từ “SENTURIA”. Senturia = “Centuria” – Sự trường tồn, vĩnh cửu nói đến chất lượng sản phẩm VÀ “Sense” – Chạm được đến những cung bậc cảm xúc của cuộc sống ! 

TIẾN PHƯỚC RA MẮT SENTURIA NAM SÀI GÒN

senturia nam saigon

Đầu năm 2019, Tiến Phước cũng đã bắt đầu ra mắt dự án thứ 2 trong dòng sản phẩm Senturia tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, vị trí ven sông Xóm Củi, liền kế khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 19,8 hecta với tên gọi: Dự án Senturia Nam Sài Gòn https://msbs.com.vn/du-an-senturia-nam-sai-gon. Tại đây, Tiến Phước đã quy hoạch 441 căn nhà phố biệt thự và nhiều tháp căn hộ cao tầng nằm Ven Sông. Cũng như Senturia Vườn Lài, Dự án khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng được thiết kế theo Kiến Trúc Địa Trung Hải, mang lại phong cách sống phóng khoáng.