Bình Tân – Nơi cung cấp căn hộ bình dân

Việc tìm mua một tổ ấm trong thị trường hiện nay là điều khó khăn và nhất là đối với những gia đình trẻ làm việc tại Tp.HCM. Mỗi năm, tp.hcm có 50.000 cặp vợ chồng kết hôn tức nhu cầu nhà ở cũng tương tự. Phân khúc các nhà phát triển, chủ đầu tư nhắm đến và mang lại lợi nhuận cao cho họ là phân khúc cao cấp – nơi có giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển tại khu Đông Sài Gòn. Phần còn lại của thành phố là khu Tây – nơi có mặt bằng giá căn hộ thấp hơn đang được các gia đình trẻ tìm đến với hy vọng tìm được tổ ấm tương lai tại đây. 

căn hộ quận BÌnh Tân
Quỹ đất rộng là điều kiện thích hợp phát triển kinh tế quận Bình Tân

Bình Tân – Nguồn cung nhà giá rẻ

Tiềm năng phát triển kinh tế BÌnh Tân còn nhiều dư địa khi mà nơi đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp, quỹ đất rộng và giao thông thuận tiện là điều kiện cho tiềm năng phát triển quận Bình Tân. Dọc theo quốc lộ 1A là những dự án đã hoàn thiện với mức giá bán chỉ khoảng 20tr/m2 và là sự lựa chọn cho các gia đình. Hiện nay, nguồn cung các căn hộ dọc theo tuyến đường này đang bị hạn chế và chưa có dự án mới.

Ngoài tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A, hiện nay Bình Tân còn nổi lên nhờ tuyến đường đại lộ Đông Tây kết nối Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Phần cuối tiếp nối giữa đường Võ Văn Kiệt và quốc lộ 1A là hàng loạt các dự án sắp triển khai và đang triển khai: dự án căn hộ Akari City của Nam Long có giá bán chỉ từ 30tr/m2 nhưng lại có tiện ích hoàn hảo nằm gọn trong khu dân cư rộng 8.6ha. Dự án căn hộ Victori Garden đang được xây dựng đến tầng 5 và sẵn sàng mở bán trong thời gian tháng 04/2019 này. Ngoài ra, các dự án: City Gate 3 – Diamond Riverside của 577 cũng đang được triển khai rao riết, dự án nhà ở xã hội của N.H.O – Imperial Palace là một giải pháp nhà không thể thiếu cho các gia đình trẻ.

Trong khu khu Đông còn chưa có các dự án vừa túi tiền người có thu nhập trung bình và các dự án cũng chưa mở bán nên khu Tây trở thành vùng trũng thu hút các nhà đầu tư thứ cấp, các gia đình trẻ có nhu cầu tìm nhà ở thật và các công ty phát triển dự án về nơi đây. Hứa hẹn trong năm 2019 này, quận Bình Tân sẽ là giải pháp nhà ở cho các gia đình trẻ.
Dự án căn hô Victoria Garden đang được hoàn thiện những khâu chuyển nhượng dự án trước khi công bố ra cho người dân thì đây là dự án đáng để quan tâm dành cho các gia đình trẻ làm việc tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu chế xuất Tân Tạo.. Dự án có thiết kế độc đáo với các mảng xanh phủ khắp dự án và giao thông thuận tiện phục vụ nhu cầu đi lại cho các gia đình: đi làm, đưa đón con đi học, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của gia đình.
Phối cảnh dự án căn hộ Victoria Garden
 Để đăng ký mua căn hộ Victoria Garden, quý khách hàng truy cập thông tin tại website trang tin tiến độ dự án – nơi cung cấp thông tin khách quan cho mọi người tham khảo. Chi tiết thông tin dự án căn hộ Victoria Garden tại đây: https://tiendoduan.org/danh-gia-du-an-can-ho-victoria-garden-binh-chanh/