Chủ Đầu Tư căn hộ Victoria Garden Bình Chánh là ai ?

Công Ty TNHH Đầu Tư - Khai Thác Nguyên Hanh Lợi là đơn vị Chủ Đầu Tư dự án căn hộ Victoria Garden tại huyện Bình Chánh - Một dự án được cho là đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Tp Hcm, với tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao và đẳng cấp cùng thiết kế độc đáo có một không hai tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Sau đây sẽ là bài viết được Theflora.vn cung cấp những thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư của căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Chánh, bạn có thể xem chi tiết ngay bên dưới đây.

Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - KHAI THÁC NGUYÊN HANH LỢI là đơn vị phát triển và xây dựng, đứng trên danh nghĩa Chủ Đầu Tư căn hộ Victoria Garden tại huyện Bình Chánh - Tp Hcm có vị trí nằm mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Tân Tạo A, Bình Chánh. Công Ty Nguyễn Hanh Lợi được thành lập vào thời gian ngày 17/04/ 2017. Công Ty TNHH Đầu Tư Khai Thác Nguyên Hanh Lợi được Tp Hcm cấp phép hoạt động với MST : 0314355525 được đại diện quyền sở hữu là Ông/Bà: Vương Bảo Uyên. Công Ty TNHH Đầu Tư Khai Thác Nguyên Hanh Lợi đăng ký với trụ sở chính tại địa chỉ : 47/2/49 đường Bùi Đình Túy, P24, Quận Bình Thạnh, Tp Hcm.

Công Ty TNHH đầu Tư Khai Thác Nguyên Hanh Lợi hoạt động cụ thể trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng Bất Động Sản. Hiện đơn vị này đang là Chủ Đầu Tư của dự án Victoria Garden Bình Chánh, dự án vừa được triển khai và khởi công vào thời điểm đầu tháng 12/2018, cho tới thời điểm hiện nay thì dự án đang có giai đoạn triển khai công bố đợt 2 với một số căn hộ đẹp tại thị trường.

Về dự án căn hộ Victoria Garden Bình Chánh sở hữu vị trí chính xác tại mặt tiền giữa ngã ba đường Trần Đại Nghĩa và dường Khuất Văn Bức, P Tân Tạo A, huyện Bình Chánh. Với vị trí sở hữu khá đắc địa, ngay tại dự án khi cư dân di chuyển có thể nhanh chóng kết nối giữa các quận trung tâm Tp Hcm, hơn nữa cũng có thể kết nối tiện lợi với các tỉnh thành khu vực Miền Tây. Bởi cung đường Trần Đại Nghĩa được quy hoạch mở rộng khá rộng tới 40m, rất tiện lợi cho việc đi lại trong tương lai của dự án Victoria Garden.

Về thiết kế dự án căn hộ được Chủ Đậu  Tư lựa chọn quy hoạch trên quỹ đất rộng 7.000m2, xây dựng tổng quan với 2 block căn hộ cao 20, được thiết kế đẳng cấp với kết cấu 2 tầng hầm thông nhau, vị trí tầng 1 và 2 được xây dựng dành cho mục đích thương mại. Điều đặc biệt ở đây là dự án có thiết khôn gian xanh theo hình bậc thang, cụ thể là cứ 4 tầng được kết cấu xây dựng với 7 chiếc cầu nối giữa 2 block căn hộ, ngoài ra tất cả các căn hộ của dự án đều được bao bọc với không gian xanh, được sử dụng trực tiếp với 1 ban công riêng và 1 khu vườn nho nhỏ của chính ngôi nhà. Về tiện ích sinh hoạt được bố trí tại tầng thượng là hồ bơi đẳng cấp Skyview với view nhìn toàn cảnh, hệ thống thư giãn và ẩm thực được bố trí tại ví trí tầng thượng,.....Về dự án căn hộ Victoria Garden được CĐT kết hợp thiết kế với mô hình ngôi nhà tự sống hiện đại với nhiều chức năng tự động, hứa hẹn sẽ là một điểm đến cũng như những ngôi nhà lí tưởng đáng sở hữu tại khu Tây Sài Gòn vào thời điểm quý III/2020 khi dự án được đưa vào sử dụng và vận hành.

Xem chi tiết dự án tại Website : https://teccorp.vn/ban-can-ho-victoria-garden-quan-binh-tan