Vạn Phát Garden – khu đô thị kiểu mẫu tại Sóc Trăng

Với mục tiêu phát triển bất động sản bền vững tạo ra những khu đô thị, khu dân cư đáng sống dành cho cộng đồng. Công ty Vạn Phát và Linkhouse Tây Nam cùng phát triển dự án Vạn Phát Garden – khu dân cư kiểu mẫu tại thành phố Sóc Trăng. 


Cổng khu dân cư Vạn Phát Garden
Cổng khu dân cư Vạn Phát Garden
Mục tiêu phát triển khu đô thị kiểu mẫu là học hỏi từ những mô hình nhà ở tại Nhật Bản. Phát triển bền vững trong bất động sản nói chung và khu dân cư nói riêng là đảm bảo cho tất cả các thành viên trong khu dân cư có được cuộc sống thoải mái, tiện lợi, và đảm bảo nơi đây như một nơi để nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc bên ngoài. 

Bạn có thể xem thêm thông tin dự án Vạn Phát Garden tại: https://tiendoduan.org/du-an-van-phat-garden/
 

Sự tiện lợi của Vạn Phát Garden được đánh giá qua vị trí dự án tại mặt tiền đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút. Liền kề khu dân cư là các địa điểm nổi tiếng: chùa Nhơn Năng, khu công nghiệp An Nghiệp, cơ sở bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên, siêu thị điện máy chợ Lớn, công viên Hồ Nước Ngọt. Với những địa điểm này đảm bảo cho cuộc sống của cư dân được tiện lợi vì những dịch vụ, lợi ích mà địa điểm này mang lại.
 
Hạ tâng hoàn thiện tại Vạn Phát Garden
Sự tiện lợi còn được nhấn mạnh ở tiện ích nội khu bên trong khu dân cư. Tại Vạn Phát Garden có những dịch vụ: y tế, thương mại, trường học, thể thao, công viên đáp ứng được nhu cầu các thành viên trong gia đình. Với mật độ xây dựng chỉ 50% thì diện tích dành cho tiện ích, dịch vụ lên đến 21ha và quỹ đất này được phân bổ gồm: 7 khu công viên, 1 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 khu chợ truyền thống, 1 khu trung tâm thương mại, 1 trạm y tế phường.

Về sự phát triển bền vững tại khu dân cư Vạn Phát Garden được khẳng định trong khâu thiết kế dự án. Các nền đất và ngôi nhà được thiết kế để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, không gian cây xanh và mật độ xây dựng. Độ dài mỗi nền là 25m nên thoải mái để sử dụng, khoảng ngăn mềm giữa các dãy nhà, chừa sân trước, sân sau đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống giao thông có lộ giới rộng được thiết kế theo kiểu bàn cờ hiện đại thay vì xương cá đảm bảo không có kẹt xe trong tương lai. Ngoài ra, các giải pháp về cấp thoát nước, xử lý chất thải, năng lượng cũng được quy hoạch với tầm nhìn lên đến 20 năm.

Đây chính là giải pháp phát triển bền vững của dự án Vạn Phát Garden được chủ đầu tư trao cho cư dân. Chọn cuộc sống tại Vạn Phát Garden bạn sẽ không cần phải lo lắng về tổ ấm. Và cuộc sống của bạn sẽ theo đúng phương châm an cư lạc nghiệp.

Để đảm bảo có cái nhìn khách quan và trực tiếp nhất tại sao bạn không ghé thăm dự án Vạn Phát Garden để nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình từ các từ các tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, tất cả vì lợi ích khách hàng.

Địa chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Garden, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng