Căn hộ Boulevard Quận 7và những điểm nhấn

Tổng quan về dự án căn hộ Boulevard Quận 7

Boulevard Quận 7

Dự án Căn hộ Q7 Boulevard được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh với nhiều thế mạnh hấp dẫn của một dự án căn hộ đẳng cấp, là nơi sinh sống lý tưởng cho nhiều cư dân hiện đại. Hội tụ nhiều lợi thế về mọi mặt, dự án nhận được sự quan tâm, chú ý từ nhiều khách hàng. Với nhiều loại hình kinh doanh, dự án nhận được sự thu hút từ nhiều khách hàng. 

Lợi thế hấp dẫn của dự án Boulevard Q7

Sở hữu vị trí thuận tiện tại Quận 7, tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng tại Phương Phú Mỹ, TPHCM với khả năng kết nối giao thông thuận lợi và những tuyến đường huyết mạch. Với những lợi thế phù hợp mang đến cho cư dân sinh sống những lợi thế tuyệt vời.
Dự án căn hộ Boulvard Q7 thực hiện bởi đơn vị Hưng Thịnh Icons với tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn, mang đến chất lượng cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại.
Ngoài tiềm lực của đơn vị thực hiện thì chủ đầu tư còn nhận được sự bảo lãnh của hai ngân hàng TPBANK, Vietcombank.
Diện tích dự án được thực hiện với quỹ đất 1,64 ha, xây dựng với mật độ 40%. Quỹ đất được thực hiện 4 blocks, mang lại chất lượng cuộc sống lý tưởng. (23 tầng + 1 tầng hầm + 2 tầng trung tâm thương mại)
Các loại hình được thực hiện tại dự án là Căn hộ, Shophouse, TTTM, Office-tel… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nhu cầu về nhà ở, hình thức kinh doanh và thuê văn phòng.

Với nhiều điểm mạnh của một dự án hiện đại và đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý và phù hợp về môi trường sống lý tưởng. Vào thời điểm Quý II/2020, dự án được dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao, hoàn thiện cơ bản, mang đến chất lượng sống lý tưởng.

Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp nội và ngoại khu mang đến điều kiện sinh sống lý tưởng và ưng ý cho mọi khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp của Q7 Boulevard 
Q7 Boulevard
Chia sẻ bài viết: https://www.theflora.vn/can-ho-boulevard-quan-7
Hội tụ các hạng mục tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, lý tưởng. Với các hạng mục cao cấp sẽ đáp ứng điều kiện sinh sống phù hợp, hiện đại, là nơi thư giãn tuyệt vời cho người thân yêu trong gia đình.

Không chỉ nội khu và ngoại khu được xây dựng với các hạng mục cao cấp, hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh sống đẳng cấp cho mọi cư dân hiện.

Cư dân tại Boulevard Quận 7 được đáp ứng với điều kiện sinh sống lý tưởng, hiện đại, nơi hội tụ các tiện ích cao cấp, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu, những căn hộ đẹp, cao cấp có thể đặt mua ngay để có được mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Chất lượng cuộc sống được đảm bảo với môi trường sinh sống hiện đại, lý tưởng, đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của mọi cư dân hiện đại. Với nhiều lợi thế khác biệt cùng điều kiện sinh sóng lý tưởng sẽ là nơi mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Đến với Boulevard hội tụ nhiều lợi thế tiện nghi, môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý với những điểm mạnh tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết vè dự án Boulevard Quận 7. Hội tụ những điểm mạnh của dự án sẽ mang đến chất lượng cuộc sống lý tưởng đến vơi mọi cư dân hiện đại.

Xem them thông tin tại đây: https://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an-q7-boulevard.html