YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ TRỊ SỐNG TẠI WATERPOINT NAM LONG


Waterpoint Nam Long là một thành phố bên sông đã được quy hoạch với tầm cỡ quốc tế cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh.

Các dự án BĐS để có thể đạt được đẳng cấp của một khu đô thị thì quy mô diện tích là chưa đủ, bên cạnh đó còn cần có một hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Từ chính chuỗi tiện ích dịch vụ phong phú này sẽ tạo nên giá trị sống cho cư dân đô thị, tạo sức sống cho toàn dự án. Trên thị trường BĐS Long An hiện nay thì Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long tại Bến Lức là một sản phẩm điển hình.

Hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh của Waterpoint


Waterpoint được triển khai xây dựng với quy mô lên tới 355 ha, tương đương với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị này có vị trí được đánh giá là đẹp nhất khu vự Bến Lức - Long An, chính bởi thế mà dự án đã được xem là một sản phẩm nổi bật nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. 

Vị trí tọa lạc của dự án nằm dọc theo mặt tiền tỉnh lộ 830 vừa được nâng cấp và mở rộng. Có thể thấy rằng, đây là địa thế đắc địa hiếm có với ba mặt ôm dự án được ôm trọn bởi 5,8 km bờ sông Vàm Cỏ Đông trong lành, xanh mát.

Waterpoint có quy mô được chia thành 5 phân khu lớn bao gồm: SouthGate; Central Park; Rivera 1&2; The Marina; Aquaria. Điểm khác biệt nổi trội của dự án Waterpoint đó chính là hệ sinh thái tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh. Dự án dành tới hơn 65% tổng quỹ đất của khu đô thị để dành cho quy hoạch môi trường sống xanh, chất lượng nhất.

Trong quy hoạch thì Waterpoint được bố trí các trường học các cấp từ mẫu giáo tới đại học; phòng khám; bệnh viện; khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời; khu thể thao dưới nước; TTTM; cảng dịch vụ; bến du thuyền; đường nội bộ; khu vui chơi trẻ em; khu tập gym; nhà thờ; chùa… Nổi bật nhất dự án đó chính là 6 hệ thống công viên bao gồm: khu công viên trung tâm rộng 25 ha; công viên vịnh nước ngọt rộng 8.6 ha; công viên ven sông có diện tích tới 29 ha; công viên cảnh quan trải dọc 8 km kênh; công viên nằm trong từng phân khu; khu sân vườn riêng của mỗi căn nhà.

Nhờ chuỗi các tiện ích này mà cư dân mọi lứa tuổi an cư tại Waterpoint đều được trải nghiệm, khám phá những tiện ích chất lượng theo sở thích của riêng mình được bố trí trong từng phân khu.

Những không gian công cộng đã được thiết kế với phong các mở, khuyến khích các hoạt động tăng cường giao lưu gặp gỡ giữa các cư dân có chung sở thích và cùng đam mê… Đồng thời, từ đó giúp hình thành nên một cộng đồng cư dân gắn kết, thân thiện, cởi mở tạo thành đặc trưng riêng cho phong cách sống tại Waterpoint.

Dự án Waterpoint đã được chủ đầu tư chú trọng trong việc đầu tư, phát triển một cách toàn diện theo xu thế chung của thế giới. Đồng thời quy hoạch thiết kế toàn bộ dự án được thực hiện bởi những công ty kiến trúc hàng đầu trong nước và quốc tế như: Nhật Bản; Singapore; Hà Lan; Australia;...

Chủ đầu tư uy tín của Waterpoint


Nam Long là chủ đầu tư đã có hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển BĐS nhà ở trong các khu đô thị quy mô đa tiện ích. Doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án BĐS thuộc đa dạng phân khúc. Đồng thời còn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của hàng loạt các đối tác hàng đầu trong nước, quốc tế giúp đảm bảo việc triển khai các dự án thành công.

Giai đoạn 1 của dự án Waterpoint hiện đang được triển khai với đốc tác tới từ Nhật Bản – đơn vị đã có tới hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển BĐS Nishitetsu Nippon Railroad; JOIN - tổ chức đầu tư được tài trợ bởi Chính phủ Nhật và TBS Group, Tân Hiệp.

Trong giai đoạn 1 này, Waterpoint cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; biệt thự; nhà vườn; nhà phố thương mại; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập có mức giá bán nằm trong khoảng từ 2,3 - 5,1 tỷ đồng/ căn. Dự án còn có các sản phẩm cao cấp như dinh thự, dinh thự bên sông.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp và môi trường sinh thái bên sông Vàm Cỏ Đông cộng thêm mức giá đang được nhiều chuyên gia nhận định khá tốt, Waterpoint được dự đoán sẽ được thị trường hấp thu nhanh chóng.

https://batdongsanexpress.vn