Cách phân biệt tin rao bán nhà trên mạng?

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, việc tiếp cận khách hàng của các bạn sale càng có nhiều chiêu trò. Vì thế, là một người tìm kiếm thông tin mua nhà, đất qua các công cụ trên mạng thì bạn cần một số cách sau. Vấn đề khách hàng thường gặp phải khi tìm mua nhà đất

Giá rao khác so với giá trị thực

Nhiều người đã gặp phải trường hợp khi gọi theo sdt của một tin rao trên mạng về một tài sản có giá rẻ nhưng nhận được thông tin là giá rao trên mạng chỉ là 50% ban đầu, hoặc 30% ban đầu. Đối với những trường hợp như thế này thì bạn phải tự trang bị cho mình bảng giá đất tại khu vực này. Từ mặt tiền ngoài đường là bao nhiêu? Trong hẻm là bao nhiêu để từ đó có thể lượng được tin tức mà bạn nhận được có sức tin cậy không! Khi gọi điện bạn nên xác định khoảng 70% số tin rao trên mạng sẽ của các bạn nhân viên sale bds. Đừng ngần ngại hợp tác với những người này nếu vị trí và giá cả của tài sản bạn quan tâm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tin rao vặt mua bán nhà trên mạng

Tin rao ảo

Có một phương án để tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu mua nhà là đăng tin ở 1 nơi với giá đúng theo giá trị trường nhưng lại được hướng đến một vị trí khác. Cách làm này được khá nhiều sale áp dụng vì các vị trí lân cận đó có nhu cầu khá nhiều và nguồn cung hạn chế. Bằng cách này, họ có thể giới thiệu căn nhà mà họ muốn bán cho người mua có nhu cầu!

Phương án cho tình trạng này là bạn hãy search số điện thoại của người rao tin và lọc theo thời gian ngắn trong vòng 1 tuần trở lại đây. Bạn sẽ có được lượng thông tin kha khá để hiểu hơn về người rao tin này: vị trí công việc, tài sản đang rao bán, là sale hay chủ nhà.

Làm việc với 1 sale thân thiết

Bằng cách xác lập quan hệ với 1 sale thân thiết thì bạn cũng có thể tìm được những căn nhà hoàn hảo theo đúng ý của bạn. Với các mối quan hệ trong ngành và bên ngoài thì họ có thể định lượng được thông tin nhanh chóng, định giá tài sản ổn thỏa để bạn không bị mua hớ và hỗ trợ công việc giấy tờ cho bạn sau này!

Với những gợi ý ở trên thì còn nguyên nhân nào khiến bạn gặp phải thông tin ảo? Hãy chia sẻ ngay bên dưới này!