Mô hình nhà Autonomous house tại dự án ST Moritz

Trong bối cảnh toàn thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang có giảm cung thì Đất Xanh giới thiệu dự án căn hộ ST Moritz tại đường Phạm Văn Đồng. Cùng điểm qua thông tin dự án ST Moritz.


Kế hoạch của Đất Xanh

Trong năm 2019, các dự án của Đất Xanh tại Tp.HCM đều bị mắc kẹt. Gem Riverside khu Nam Rạch Chiếc được đẩy lùi thời gian thi công móng cọc vào tháng 12/2019. Dự án Opal Boulevar được triển khai nhưng tại Bình Dương. Và kế hoạch trong năm 2020 của Đất Xanh sẽ là dự án căn hộ ST Moritz và Gem Riverside. Ngoài 2 dự án kể trên thì tại các quận 7, Thủ Đức Đất xanh còn quỹ đất dự án khác sẽ phát triển thêm.

Điểm nhấn tại ST Moritz

Dự án căn hộ ST Moritz là căn hộ kết hợp văn phòng có thiết kế đặc biệt văn phòng kết hợp nhà ở. Đây là mô hình nhà khá mới tại Việt Nam có tên gọi là Autonomous house.  Autonomous house là mô hình nhà tự quản lý, không hóa đơn điện, nước, không hóa đơn quản lý. Tất cả do cư dân quản lý và không phụ thuộc vào hệ thống điện, nước quốc gia. Ngoài ra, với mô hình văn phòng kết hợp nhà ở thì đối tượng khách hàng là các chủ doanh nghiệp muốn đặt văn phòng ngay dưới ngôi nhà của mình! Như thế, ST Moritz sẽ là một cộng đồng các chủ doanh nghiệp. Đây là dự án mà không gặp ở bất cứ dự án căn hộ chung cư nào tại Tp.HCM.


Giá bán tại ST Moritz có gì đặc biệt

Nhằm tạo ra một cộng đồng các chủ doanh nghiệp thì Đất Xanh đang rumo ban đầu hình thức bán căn hộ kèm officetel với tổng giá trị từ 6 – 7 tỷ/2 căn. Như thế, tính trung bình giá bán khoảng 3 tỷ/căn. Nhìn trong tổng thể đường Phạm Văn Đồng thì đây là một mức giá không phục vụ được số đông. Tuy nhiên, hãy cùng điểm qua các giá bán các căn hộ tại khu vực đường Phạm Văn Đồng:
Flora Novia: DỰ án căn hộ cuối đường PHạm Văn Đồng của chủ đầu tư Nam Long. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Giá chuyển nhượng rơi vào khoảng 37tr/m2.

Opal Boulevar: Dự án cuối đường Phạm Văn Đồng nhưng địa chỉ hành chính thuộc Bình Dương. Dự án đang được thi công phần chân đế nhưng giá chuyển nhượng hiện tại cũng lân cận khoảng 35tr/m2.
Opal Garden: Dự án đã hoàn thiện và có cư dân vào ở ở gần trung tâm thương mại Giga Mall. Dự án cũng được đầu tư bởi Đất Xanh và giá chuyển nhượng của dự án hiện nay rơi vào khoảng 45tr/m2!
Với mô hình nhà Autonomous house thì ST Moritz sẽ tạo ra một điểm nhấn khác biệt và mức giá của chủ đầu tư đưa ra cũng không quá khó tiếp cận trong bối cảnh thị trường hiện nay!